02-991-8999, 02-533-3031, 02-533-3032

โสต, ศอ, นาสิก

ข้อมูลศูนย์

การบริการ

แพทย์ประจำศูนย์

โสต, ศอ, นาสิก

โสต, ศอ, นาสิก

          คลินิกโสต, ศอ, นาสิก โรงพยาบาลสายไหม ให้บริการวินิจฉัยรักษาโรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับหู คอ และจมูก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ครอบคลุมการให้คำปรึกษาเรื่องนอนกรน การตรวจกล่องเสียงและการวินิจฉัยความผิดปกติจากการพูด การตรวจเกี่ยวกับโพรงจมูก เช่น จมูกอักเสบเรื้อรัง ไซนัสอักเสบ ภูมิแพ้ ติ่งเนื้อโพรงจมูก หูน้ำหนวก ปวดหู หูอื้อ การได้ยินบกพร่อง มีเสียงผิดปกติในหู เวียนศีรษะ บ้านหมุน โรคที่เกี่ยวกับการทรงตัว และการรักษาโดยการผ่าตัดในโรคที่มีความซับซ้อน พร้อมเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยเพื่อดูแลผู้ป่วยที่มีปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

          ให้บริการตรวจวินิจฉัย รักษา รวมถึงฟื้นฟูสำหรับโรคที่เกี่ยวข้องกับการได้ยิน การทรงตัว และอาการเวียนศีรษะบ้านหมุน ตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ให้การบริการ ตรวจวินิจฉัยและรักษาความผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับหู คอ และจมูกทุกชนิด อาทิ

  • โรคเกี่ยวกับหูและการได้ยิน เช่น หูน้ำหนวก ปวดหู หูอื้อ การได้ยินบกพร่อง มีเสียงผิดปกติในหู เวียนศีรษะบ้านหมุน
  • โรคเกี่ยวกับช่องปาก ลำคอ และกล่องเสียง เช่น ทอนซิลอักเสบ คอหอยอักเสบ ไอเรื้อรัง เสียงแหบ โรคที่เกี่ยวข้องกับต่อมไทรอยด์
  • โรคเกี่ยวกับโพรงจมูก เช่น จมูกอักเสบเรื้อรัง ไซนัสอักเสบ ภูมิแพ้ การได้รับกลิ่นผิดปกติ  เนื้องอกหรือโรคมะเร็งหู คอ จมูก ทุกชนิด   ภาวะนอนกรนและหยุดหายใจขณะหลับ  การผ่าตัดใหญ่และเล็กของหู คอ จมูก

การตรวจวินิจฉัยผิดปกติเกี่ยวข้องกับหู คอ จมูก ได้แก่

หูอักเสบ โรคหูน้ำหนวก  โรคของหู หูอื้อ  มีเสียงผิดปกติในหู  การได้ยินเสื่อม
สิ่งแปลกปลอมในหู  เจ็บในลำคอ  แผลในคอเรื้อรัง   เสียงแหบ   ต่อมน้ำเหลืองโต   ต่อมน้ำลายโต
คางทูม   ภูมิแพ้ ไซนัส   นอนกรน  การรักษาความผิดปกติเกี่ยวข้องกับหู คอ จมูก ได้แก่   ผ่าตัดต่อมไทรอยด์   ผ่าตัดต่อมทอลซิล  ผ่าตัดไซนัสอักเสบ   ติ่งเนื้อในโพรงจมูก   เนื้องอกและลำคอบริเวณศีรษะ  มะเร็งบริเวณลำคอ  มีก้อนผิดปกติบริเวณคอ   การผ่าตัดไซนัส

 

เวลาทำการ 08:00 - 20:00 น.
โทร. 02-991-8999

นพ.จุมพล จารึกสถิตวงศ์

โสต ศอ นาสิกวิทยา
แผนก: อายุรกรรม

บริการทางการแพทย์ แผนกผู้ป่วยนอก โสต, ศอ, นาสิก

ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด แผนกห้องอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน บริการตรวจคัดกรองมะเร็ง แผนกไตเทียม คลินิคฝังเข็ม แผนกบริการทางการแพทย์ แผนกผู้ป่วยนอก แผนกผู้ป่วยใน