02-991-8999, 02-533-3031, 02-533-3032

โปรโมชั่นพิเศษ

โปรโมชั่นตรวจสุขภาพประจำปี

การตรวจสุขภาพประจำปี โรงพยาบาลสายไหมให้บริการท่านทุกวันไม่เว้นวันหยุด  โดยการให้บริการตรวจสุขภาพประจำปีผู้รับบริการมั่นใจได้ว่าการตรวจจะมุ่งเน้นการตรวจสุขภาพให้เหมาะสมกับภาวะสุขภาพและปัจจัยเสี่ยงด้านสุขภาพ กับผู้รับบริการแต่ละรายโรงพยาบาลสายไหม จะให้คำแนะนำก่อนการตัดสินใจเลือกโปรแกรมการตรวจสุขภาพ อีกทั้งยังมอบข้อเสนอพิเศษเพื่อการดูแลและส่งเสริมสุขภาพ โดยทีมพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้ผู้รับบริการเข้าใจการปฏิบัติมากยิ่งขึ้นและมีสุขภาพที่ดีต่อไปอย่างยาวนาน

...อ่านต่อ

โปรโมชั่นฝังเข็มเพื่อสุขภาพและความงาม

อีกทางเลือกหนึ่งที่คุ้มค่า กับโปรโมชั่นฝังเข็มเพื่อสุขภาพและความงามกับโรงพยาบาลสายไหม รับเงื่อนไขพิเศษจากเรา คลิกที่โบว์ชัวร์นี้ และนำมาติดต่อกับทางโรงพยาบาลเพื่อรับส่วนลดพิเศษได้แล้วตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562

...อ่านต่อ

Package คลอดเหมาจ่าย

เมื่อคุณพร้อมสำหรับ สมาชิกใหม่ การตัดสินใจที่สำคัญที่สุด คือ การมอบความไว้วางใจให้กับทีมแพทย์ และ โรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน พร้อมที่จะดูแลสมาชิกใหม่ ของคุณ

...อ่านต่อ

โปรโมชั่นวัคซีนสำหรับเด็ก อายุ 2-7 เดือน

ปกป้องลูกรักด้วยวัคซีน - วัคซีนป้องกันคอตีบ, ไอกรน, บาดทะยัก, โปลิโอ, เยื้อหุ้มสมองอักเสบ, ตับอักเสบบี - วัคซีนป้องกันโรคนิวโมคอคคัส (IPD) - วัคซีนป้องกันไวรัสโรต้า 1 เม.ย.62 - 31 ม.ค.63

...อ่านต่อ

ทันตกรรม

คลินิกทันตกรรม

...อ่านต่อ

โปรโมชั่นวันพ่อ

แทนรักจากดวงใจ... เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณพ่อ โปรแกรมตรวจเริ่มจำหน่าย 1 ธ.ค.-31 ธ.ค. 2562

...อ่านต่อ

โปรโมชั่นพิเศษ

โปรโมชั่นวันพ่อ ทันตกรรม โปรโมชั่นวัคซีนสำหรับเด็ก อายุ 2-7 เดือน Package คลอดเหมาจ่าย โปรโมชั่นฝังเข็มเพื่อสุขภาพและความงาม โปรโมชั่นตรวจสุขภาพประจำปี